Giới thiệu

Giới thiệu chung

CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực (NIAD) tiền thân là CTCP Đầu tư Công đoàn BIDV, được thành lập ngày 29/6/2007 trên cơ sở vốn góp của hơn 10.000 cán bộ BIDV là đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trên toàn hệ thống BIDV.

Với mức vốn điều lệ gần 500 tỷ đồng và kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của Quý vị trong quá trình hợp tác đầu tư và cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Với mục tiêu góp phần tạo động lực, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và tạo sự gắn bó của CBCNV toàn hệ thống đối với BIDV, hiện nay, NIAD tập trung phát triển với 8 lĩnh vực cốt lõi bao gồm:

  • Kinh doanh thiết bị
  • Kinh doanh và cho thuê tài sản
  • Quản lý và khai thác tòa nhà
  • Kinh doanh bất động sản
  • Dịch vụ bảo vệ
  • Dịch vụ du lịch, lữ hành
  • Dịch vụ cung ứng lao động
  • Đại lý vé máy bay
Lịch sử phát triển
2007

Thành lập CTCP Đầu tư Công đoàn BIDV (BIDV.UC)

Trụ sở tại Tầng 11 Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 
2015

Đổi tên thành CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực (NIAD)

 
2018

Chuyển Trụ sở về Tầng 6 Tòa nhà BIDV, số 263 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 
Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát Triển Ngân Lực gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngân Lực (viết tắt NIAD - tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Công đoàn BIDV) được chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 06 năm 2007 trên cơ sở vốn góp của hơn 10.000 cán bộ BIDV là đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trên toàn hệ thống BIDV với mục tiêu chính góp phần tạo động lực, làm việc phấn khởi, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, thu hút và tạo sự gắn bó của CBCNV toàn hệ thống đối với BIDV.

Trước sự phát triển của nền kinh tế và theo xu thế phát triển chung của xã hội, các tòa nhà cao tầng mọc lên với thiết kế kiến trúc, trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi công việc vận hành, quản lý một tòa nhà chuyên nghiệp trở nên cấp thiết. Trên thế giới, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đã có từ lâu, song tại Việt Nam thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà mới xuất hiện được gần 10 năm gần đây và đang trong quá trình phát triển, được các cơ quan chức năng và người sử dụng ngày càng quan tâm.

Quản lý tòa nhà là một ngành kinh doanh dịch vụ tuân theo quy trình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống điều hoà, PCCC, thang máy, điện, nước… cho đến các tiện ích như bảo vệ, vệ sinh, cây xanh, diệt côn trùng gây hại và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, khai thác, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng...

Với tiềm năng về khả năng tài chính với mức vốn điều lệ gần 500 tỷ đồng, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy của Quý vị trong quá trình hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng sản phẩm dịch vụ quản lý toà nhà chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngân Lực, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi. Hi vọng, Ngân Lực sẽ đóng góp vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

Nhân sự chủ chốt
HÀ TRUNG NGHĨA
Tổng giám đốc
PHÙNG QUANG HÙNG
Phó tổng giám đốc
THÂN NGỌC DƯƠNG
Phó tổng giám đốc
ĐỖ SỸ TIẾN
Phó tổng giám đốc
PHẠM THỊ BÍCH THỦY
Kế toán trưởng/Trưởng phòng TCKT
ĐINH THỊ MÃO
Trưởng phòng KDTH
LÊ THỊ BÍCH NHUNG
Trưởng phòng TCHC
Năng lực tài chính
Tóm tắt số liệu tài chính của Công ty trong 05 năm 2012 - 2016

Đơn vị: Triệu đồng

Nguồn: Báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016

Mạng lưới hoạt động