Hướng dẫn visa du lịch Anh

15:18 11/12/2018

>> Quay lại <<

 

Visa du lịch Anh

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa Anh, đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ dưới đây. Tất cả phải nộp trước 30 ngày trước ngày khởi hành.

Về nhân thân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
  2. 02 ảnh khổ 4 x 6cm nền trắng.
  3. Chứng minh nhân dân.
  4. Giấy đăng ký kết hôn.
  5. Sổ hộ khẩu.

Về công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

Khách hàng làm việc hợp đồng:

  1. Hợp đồng lao động hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ.
  2. Quyết định cử đi công tác ( Nếu tham dự chương trình hội chợ, đi công tác ).
  3. Quyết định nghỉ phép đi du lịch ( Nếu tham gia chương trình du lịch ).
  4. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Đối với khách đã nghỉ hưu : Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí , ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

Về tài chính

  1. Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 10.000 $ trở lên.
  2. Sao kê tài khoản ngân hàng của cá nhân 6 tháng gần nhất.
  3. Giấy tờ sở hữu nhà đất.
  4. Hợp đồng thuê nhà cửa.
  5. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: Xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu …

*Sau khi tiếp nhận toàn bộ hồ sơ của Quý khách chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật , nộp hồ sơ .ĐSQ Anh không phỏng vấn trực tiếp mà liên lạc phỏng vấn visa thông qua điện thoại tới từng khách hàng ( trong trường hợp cần kiểm tra lại thông tin hồ sơ).

 

>> Quay lại <<

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN