NIAD tiên phong cung cấp xe chở bình chứa phóng xạ

NIAD Cung cấp, bàn giao xe chở tiền cho Ngân Hàng AGRIBANK Tháng 12/2021

15:36 21/12/2021

Với phương châm “Giá trị vượt trội - Đối tác tận tâm”, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngân Lực (NIAD) luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin tưởng hợp tác lâu dài từ phía các đối tác. Việc được lựa chọn để trở thành nhà cung cấp sản phẩm xe chở tiền cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), một thành viên thuộc nhóm Big 4 trong ngành Ngân hàng Việt Nam là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng này.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển tiền dịp cao điểm cuối năm cho hệ thống ngân hàng, với lợi thế vượt trội về tiến độ giao hàng và chất lượng dịch vụ,  NIAD đã chuẩn bị chu đáo và hoàn thành đúng tiến độ bàn giao xe chở tiền chất lượng cao cho Agribank. Trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn  đến từng Chi nhánh ở 63 Tỉnh/thành phố khắp cả nước vào tháng 12/2021.

Dòng xe chở tiền mà NIAD cung cấp cho Agribank tháng 12/2021 này là dòng xe Mitsubishi Pajero Sport được bảo hành chính hãng bởi Công ty Mitsubishi Việt Nam trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Đây là một trong những thế mạnh của sản phẩm do NIAD cung cấp khiến cho khách hàng vô cùng yên tâm, tin tưởng lựa chọn.

Từ năm 2015,  NIAD tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo thành công xe chở tiền và là đơn vị cung cấp sản phẩm xe chở tiền trên nền xe SUV và xe Pick-up của các hãng Mitsubishi, Toyota, Ford cho các Ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Chất lượng xe chở tiền do NIAD cung cấp ngày nâng cao và được Ngân hàng chính sách, Agribank, BIDV, Vietcombank, Đông Á bank, Cbank, Wooribank, …tin tưởng sử dụng có những đặc điểm nổi bật sau:

1. Được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp thùng chở tiền lắp đặt trên nền xe cơ sở SUV và Pick-up.

2. Được Ngân hàng Nhà nước xác nhận đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho xe ô tô chở tiền.

     3. Được Cơ quan Đăng kiểm cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho xe ô tô chuyên dụng chở tiền.

4. Được Cơ quan Công an cấp chứng nhận đăng ký xe ô tô chuyên dụng chở tiền và được phép lưu hành trên toàn quốc.

5. Được chính hãng Toyota, Mitsubishi, Ford… bảo hành cả xe và két chở tiền tại tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc như chính sách bảo hành đối với xe thương mại tương ứng (các xe chở tiền khác có thời gian bảo hành ngắn hơn và không được bảo hành két chở tiền).

6. Xe chở tiền của chúng tôi đã đóng đầy đủ các loại thuế như xe thương mại (không áp dụng ưu đãi thuế nhập khẩu như xe chở tiền nhập khẩu) nên mọi tổ chức, cá nhân đều có thể sở hữu và sử dụng mà không chỉ giới hạn trong các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Vì vậy, xe dễ dàng bán, thanh lý giá cao và chúng tôi phục vụ khách hàng cá nhân/tổ chức từ 01 xe đến số lượng không hạn chế.

     Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

            Công ty Cổ phần  Đầu tư và Phát triển Ngân Lực

Địa chỉ: Tầng 6 số 263 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983668118 – (024) 7304 4688 (Ext: 2017)

Email: kinhdoanh4@nganluc.vn hoặc xechotien@nganluc.vn          

Website: nganluc.vn / xechotien.com

Facebook: facebook.com/nganluc.vn

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
Giấy phép kinh doanh số : 0102306332 cấp ngày : 28/07/2007 bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Người đại diện : ông Hà Trung Nghĩa