Lễ Khai trương trụ sở mới của CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực

08:17 13/11/2018

      Sáng ngày 08/11/2018, CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực đã tổ chức lễ Khai trương trụ sở mới tại Tầng 6 số 263 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  Trụ sở có thiết kế hiện đại, không gian làm việc thân thiện với khách hàng.

     Trong số các đại biểu đến dự có ông Bùi Quang Tiên - ủy viên phụ trách HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV); ông Trần Xuân Hoàng – Phó tổng giám đốc BIDV – Chủ tich Công đoàn BIDV; ông Bùi Minh Khải – Giám đốc chi nhánh BIDV Cầu Giấy; ông Lương Phú Cường – Tổng giám đốc BAMC; đại diện Trung Tâm kho quỹ BIDV, Ban quản lý tài sản nội ngành BIDV, Ban Tài chính BIDV,…

     Chủ tịch NIAD đã giới thiệu tóm tắt những hoạt động của NIAD trong thời gian qua, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo, các Ban, chi nhánh BIDV, các khách hàng và đối tác khác đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của NIAD trong hơn 11 năm qua. Sự kiện khánh thành Trụ sở làm việc mới của NIAD là sự kiện rất đáng ghi nhớ trong bước phát triển của NIAD, đánh dấu sự trưởng thành và tiếp tục phát triển của NIAD.

12

     Ông Bùi Quang Tiên - ủy viên phụ trách HĐQT BIDV, ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng giám đốc BIDV và ông Hà Trung Nghĩa – Tổng Giám đốc NIAD đã thực hiện thủ tục cắt băng khai trương Trụ sở mới của NIAD.

     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng, giản dị và thân mật.

IMG_4557

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
Giấy phép kinh doanh số : 0102306332 cấp ngày : 28/07/2007 bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Người đại diện : ông Hà Trung Nghĩa