Dịch vụ du lịch lữ hành

          Với đội ngũ nhân viện năng động, nhiệt huyết, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, NIAD Travel tự hào đem đến những sản phẩm du lịch chất lượng và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những nhu cầu khác biệt của các khách hàng.

          Từ những chương trình có sẵn cho đến những chương trình được thiết kế, tổ chức riêng theo nhu cầu, quý khách đều có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những trải nghiệm du lịch tuyệt vời mà chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách khi chọn lựa NIAD Travel làm bạn đồng hành.

          NIAD Travel được thành lập với sứ mệnh đem đến nhiều niềm vui và trải nghiệm cho các khách hàng qua các hành trình du lịch và cùng tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn, đồng bộ, những khám phá mới nhất và nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt các hành trình khám phá và kết nối thú vị đó.

          Hãy cùng đi! Hãy cùng tận hưởng!

 

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

          1. Du lịch lữ hành Quốc tế:

          Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). NIAD Travel luôn sẵn sàng thiết kế, tổ chức các chương trình đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng đi tới các nước Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Úc,...

          Đặc biệt vào những dịp cao điểm, do có lợi thế uy tín với các đối tác dịch vụ tại nước ngoài cũng như các hãng hàng không, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

          2. Du lịch nội địa:

          NIAD Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, với nhiều khu du lịch mới đa dạng kết hợp với những tour du lịch nổi tiếng và quen thuộc, cũng như các tour kiểu mới, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

          3. Xúc tiến thương mại: NIAD Travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:

          • Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại;

          • Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài;

          • Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.

          4. Dịch vụ vé máy bay 24/7:

          Với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý bán vé máy bay cấp một của Vietnam Airlines và các hãng hàng không nội địa và quốc tế khác, chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ vé máy bay 24/7 giúp quý khách có thể mua vé máy bay một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

          Để đảm bảo đem lại cho quý khách một hành trình phù hợp, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin trực tuyến từ nhiều hãng hàng không để tư vấn và giúp quý khách lựa chọn hành trình tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

          Tổng đài của chúng tôi hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu về vé từ quý khách.

          5. Dịch vụ Visa:

          Tư vấn nhanh chóng và miễn phí các quy định hiện hành để xin visa cho người nước ngoài và các thủ tục cần thiết để xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam.

          Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất và quy trình thực hiện thủ tục xin cấp mới Visa, gia hạn Visa nhanh chóng.

          Cung cấp dịch vụ visa cho các thị trường trọng điểm như châu Âu, Anh, Mỹ , Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc ...

          Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tư vấn miễn phí, chi phí hợp lý, khả năng đạt visa cao nhất.

          6. Dịch vụ bổ trợ: Đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ; Cung cấp hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch.

 

Hãy đến với NIAD Travel, Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.

Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0102306332 cấp ngày : 28/07/2007 bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Người đại diện : ông Hà Trung Nghĩa