Lễ khai trương Công ty bảo vệ Ngân Lực và ra mắt phần mềm quản lý dịch vụ PSM

14:34 18/10/2019

http://thoibaonganhang.vn/khai-truong-cong-ty-bao-ve-voi-dich-vu-40-93516.html

Với mục tiêu cung cấp đầy đủ những dịch vụ tốt nhất cho hệ thống Ngân hàng, ngày 17/10/2019 công ty CP dịch vụ bảo vệ Ngân lực, thành viên của CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực đã chính thức khai trương hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ áp dụng công nghệ 4.0 cho các Ngân hàng nói riêng và mọi khách hàng nói có nhu cầu.

4286589b3188d7d68e99


Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ông Hà Trung Nghĩa – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực, ông Thân Ngọc Dương – Chủ tịch HĐQT CTCP Dịch vụ bảo vệ Ngân Lực cắt băng khánh thành.

 

Với mục tiêu cung cấp đầy đủ những dịch vụ tốt nhất cho hệ thống Ngân hàng Việt Nam, từ năm 2016, CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực đã đầu tư vào 03 Công ty dịch vụ bảo vệ (gồm: Ngân An, Ngân Lực Toàn Cầu và Ngân Lực Sao Vàng) cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Ngân hàng BIDV. Sau hơn 03 năm hoạt động, Cty Ngân Lực đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên lo ngại về việc đầu tư dàn trải vào 03 công ty sẽ khiến cho việc quản lý giám sát bị phân tán, ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ, Công ty Ngân lực đã quyết định rút vốn và chấm dứt sự hiện diện của mình tại 03 công ty này, đồng thời tập trung nhân sự, tài chính thành lập CTCP Dịch vụ Bảo vệ Ngân Lực mang hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu của riêng của Ngân Lực.

53ffabe0c2f324ad7de2

Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – phát biểu tại buổi lễ.

 

Là một doanh nghiệp thành viên của CTCP Đầu tư và Phát triển Ngân Lực, CTCP Dịch vụ Bảo vệ Ngân lực luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong tất cả các hoạt động của Công ty. Công ty bảo vệ Ngân Lực có đầy đủ tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự để triển khai cung cấp dịch vụ, tiện ích cho hệ thống ngân hàng. Đặc biệt, Công ty bảo vệ Ngân Lực đã nghiên cứu và áp dụng thành công phần mềm PSM 4.0 với nhiều tính năng ưu việt và độc quyền của NIAD vào công tác quản lý giám sát nhân viên bảo vệ.

a233c72bae3848661129

Ông Lê Quang Trung – Phó tổng giám đốc CTCP Dịch vụ Bảo vệ Ngân Lực và ông Ngô Long – Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Hùng Vương ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho BIDV Chi nhánh Hùng Vương và các phòng giao dịch của Chi nhánh.

 

Phần mềm PSM 4.0 – viết tắt của Pro Service Management - là kết quả của phương châm dám nghĩ, dám làm, áp dụng công nghệ hiện đại, với tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa an toàn tài sản của khách hàng của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngân Lực. Phần mềm PSM 4.0 là sự kết hợp giữa nền tảng web giám sát online và app cài trên điện thoại (chạy trên hệ điều hành Android và Ios). PSM 4.0 là phần mềm tiên tiến, hội tụ nhiều chức năng hiện đại cho Ban điều hành Công ty, nhân viên tại mục tiêu và cả Chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân Lực.

Phần mềm PSM 4.0 đã được Ngân Lực đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại nhiều mục tiêu mà Công ty đang triển khai dịch vụ (dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ bảo vệ…) và đã ghi nhận sự hoạt động ổn định của phần mềm, nâng cao chất lượng giám sát từ xa của Ban điều hành và tính nghiêm túc tác nghiệp của nhân viên tại Mục tiêu.

Ban Điều hành Ngân Lực cam kết sẽ luôn tiếp tục nghiên cứu đổi mới, cập nhật phần mềm nói riêng, nâng cao chuyên môn, cải tiến sản phẩm nói chung để đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng, nhằm thực hiện phương châm kinh doanh của Công ty là “Giá trị vượt trội – Đối tác tận tâm

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0102306332 cấp ngày : 28/07/2007 bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội
Người đại diện : ông Hà Trung Nghĩa